XE TẢI HINO THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA KHÁCH THAM QUAN TẠI TRIỂN LÃM VIETNAM AUTOEXPO 2019

XE TẢI HINO THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA KHÁCH THAM QUAN TẠI TRIỂN LÃM VIETNAM AUTOEXPO 2019

Sáng nay (ngày 12/6), triển lãm quốc tế lần thứ 16 về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ Vietnam AutoExpo 2019 chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên, sân chơi lớn cho các doanh nghiệp ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ tại thị trường Việt Nam.

Với mục đích mang sản phẩm xe tải Hino và một số mẫu thùng ứng dụng đến gần hơn với khách hàng, đại lý 3S của Hino – Lexim và Công ty CP Thiết bị Môi trường Cao Thành Đạt (chuyên sản xuất xe chuyên dụng đặc biệt phục vụ trong lĩnh vực môi trường) đã mang đến triển lãm 04 mẫu xe Hino thuộc dòng HINO 500 series, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Hino FC – Thùng chuyên dụng ép rác
Hino FC – Thùng chuyên dụng quét đường
Hino FG – Thùng gắn cẩu
Hino FG – Thùng thông hút

Tại gian hàng của Hino Lexim và Cao Thành Đạt, khách thăm quan không chỉ được tư vấn sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn được trực tiếp trải nghiệm dòng xe tải cao cấp của Hino – thương hiệu xe Thương mại đến từ Nhật Bản.

Gian hàng Hino Lexim với các mẫu thùng ứng dụng của công ty Cao Thành Đạt đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách tham quan tại triển lãm.

Vietnam Auto Expo sẽ mở cửa cho công chúng từ 11h00 đến 17h30 ngày 12/06, và tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 17h30 trong 03 ngày (từ 13/06 đến hết ngày 15/06/2019). Khách tham quan được miễn phí vé vào cửa.